Sunday, 2019-03-24, 6:13 PM

Công nghệ là sức mạnh

Danh Mục
Tìm Kiếm
Đăng Nhập
Thống kê
lịch việt
Van Thanh
post to
tag may
blog collection
tin 24h trong ngày
Nhận xét
Đánh Giá Website
Total of answers: 16
[ New messages · Members · Forum rules · Search · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
Forum moderator: rainbow_xz  
Forum » Góc chung » cuộc sống tươi đẹp » Người đã vô tình suốt đời tôi
Người đã vô tình suốt đời tôi
rainbow_xzDate: Tuesday, 2011-08-23, 1:33 PM | Message # 1
admin
Group: Administrators
Messages: 142
Awards: 1
Reputation: 0
Status: Offline
Đã gần hai tháng kể từ ngày em nói em có người yêu. Cái nỗi đau và từng lời em nói vẫn in sâu trong tâm trí anh. Em đã giận anh khi anh lỡ lời làm em buồn. Nhưng rồi em cũng bỏ qua, em nói em chỉ là bạn.


Anh không biết em sẽ nghĩ gì khi em biết là anh vẫn yêu em rất nhiều, yêu nhiều hơn ngày xưa í. Anh dành một tuần chỉ đứng ở xung quanh phòng trọ em mà không cho em biết, chỉ để thấy được người yêu của em, nhưng anh đã không gặp, có lẽ anh đã yêu quá nên làm vậy chăng?

Anh đã hỏi hết tất cả bạn bè của em, tất cả họ đều trả lời em chưa có người yêu, có lẽ em đang thử thách ai đó. Em có biết là khi đó anh hạnh phúc như thế nào không mặc dù có thể tất cả bạn bè của em đều có thể sai.

Cho đến cuối tuần trước khi em đồng ý gặp anh, chịu cho anh chở em đi mua sách. Rồi tối ngày hôm sau, em mới cho anh biết là chỉ có em và người ấy biết thôi, không ai biết được chuyện tình yêu của em cả.

Sao phải vậy em, em nói là em hứa với người em yêu là em sẽ không đi riêng với người con trai khác. Vậy sao em lại đi với anh?

Em nói là em rất ngại khi đi với anh vậy sao em không từ chối khi anh nói là chở em đi mua sách, sao không từ chối như cách đây một tháng em một mực không chịu gặp anh.

Đến giờ anh vẫn không hiểu lý do tại sao nữa? Anh rất buồn, buồn lắm Nguyên ạ, chắc anh đã sai rồi. Anh sai vì anh cứ tự cho bản thân mình cơ hội để đi chinh phục người anh yêu, giành lại một người mà anh nghĩ là suốt đời này anh khó có thể kiếm được người thứ hai.

Anh tự hỏi là chừng nào em mới biết là anh yêu em đến chừng nào, anh yêu em đến nỗi anh tự đánh lừa mình, đánh lừa cái cảm giác đau khổ khi cái ngày anh ở dưới làng đại học, ở cạnh em, gọi điện cho em khi em đang đi dạo với bạn của em, khi đó em đã cười, một nụ cười mà anh nghĩ rất vô tình.

Ừ, em đã nói là em rất ngại khi đi với anh. Anh đã hiểu, anh yêu một người mà anh chưa bao giờ đem đến cho người ấy hạnh phúc thì anh phải nên vui mừng khi biết người ấy đang rất yên ấm với tình yêu của riêng mình.

Anh thật sự xin lỗi, anh sẽ rời xa em, trả cho em lại sự riêng tư, không làm em phải tiếp tục ngại nữa đâu.

Anh không hề trách mốc em một điều gì cả, em nói đúng lắm, thời gian sẽ là liều thuốc thử hữu hiệu cho tình yêu. Anh không giỏi văn, những gì anh viết ra đây là những gì trong đầu anh suy nghĩ, nó sẽ giúp anh vơi bớt nỗi đau từng ngày một từng ngày một giày xéo tâm hồn anh.

Anh vẫn yêu em, sẽ chỉ yêu mình em, anh vẫn chờ đợi cơ hội của riêng mình.

Chúc em sẽ hạnh phúc bên người ấy, mãi mãi yêu em, người đã vô tình suốt đời anh.


Đời vốn không công bằng-Hãy tạo ra nó theo cách của bạn
 
Forum » Góc chung » cuộc sống tươi đẹp » Người đã vô tình suốt đời tôi
  • Page 1 of 1
  • 1
Search: